Giới thiệu về DJI Agriculture – Thương hiệu máy bay không người lái hàng đầu

Ngày nay, nông nghiệp đang là một trong những ngành nghề thiết yếu quan trọng. Do đó, DJI Agriculture – Thương hiệu máy bay không người lái hàng đầu ra đời nhằm mục đích giúp người dân canh tác trở nên hiệu quả hơn. Đồng thời, doanh nghiệp còn đưa ra những giải pháp an toàn hiệu quả giúp bảo vệ môi trường. Chính vì thế doanh nghiệp luôn được nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của người dùng.

Đôi nét về DJI Agriculture – Thương hiệu máy bay không người lái

DJI Agriculture là doanh nghiệp chuyên cung cấp và phân phối máy bay nông nghiệp không người lái hàng đầu thị trường thế giới hiện nay. Doanh nghiệp được thành lập vào năm 2006 và khẳng định thương hiệu đến người tiêu dùng. 

Tuy nhiên, đơn vị vừa mới có mặt tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. DJI Agriculture mong muốn trở thành người bạn đồng hành của mỗi người nông dân giúp cây khỏe mạnh và phát triển, thu hoạch đúng như kế hoạch. 

Trên còn đường thực hiện và phát triển mục tiêu của mình DJI Agriculture đi theo phương châm và sức mệnh hoạt động của mình là luôn không ngừng phấn đấu, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ hiện đại vào đời sống sản xuất của người dân. Chính vì vậy, doanh nghiệp đã chiếm được lòng tin, sự tín nhiệm và ủy thác của mọi khách hàng. Hơn hết, với chiến lược phát triển thông minh, phương hướng đúng đắn và mục tiêu rõ ràng nên tên tuổi của DJI Agriculture ngày càng được phổ biến và vươn tầm hơn. 

Đội ngũ nhân lực tài năng, tâm huyết

Trong suốt chặng đường hoạt động của mình, để đạt được những thành tựu và quy mô được mở rộng như hiện nay, ngoài việc nhờ vào tài năng lãnh đạo tốt và tầm nhìn, hướng đi đúng đắn của nhà sáng lập. Bên cạnh đó DJI Agriculture còn là sự đóng góp, nỗi lực và cống hiến không ngừng của đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, giàu chuyên môn và tâm huyết. Tất cả đã đồng lòng vượt qua những khó khăn, thử thách để xây dựng thương hiệu và chiếm lấy được lòng tin của khách hàng và các đối tác quan trọng. 

Công nghệ hiện đại 

Ngoài giá trị về con người, DJI Agriculture chiếm lĩnh thị trường nhờ sở hữu những thiết bị máy bay không người lá công nghệ cao. Mỗi sản phẩm của đơn vị luôn đem lại cho người dùng những trải nghiệm mới lạ, chất lượng và hiệu quả. Một số mẫu máy bay nổi bật của của DJI Agriculture có thể kể đến như: DJI Agras T10, T16, DJI Phantom 4 Pro V2.0, DJI Phantom 4 Advanced, DJI Phantom 3 SE, DJI Teodrone,…

Mục đích hoạt động của DJI Agriculture

Tự hào là thương hiệu máy bay không người lái dẫn đầu về công nghệ chất lượng. Tuy nhiên, điều làm nên tên tuổi của DJI Agriculture chính là nhờ vào việc xác định mục đích hoạt động rõ ràng, cụ thể nhằm đem lại sự yên tâm và tin tưởng của mọi người.

Phương châm hoạt động của DJI Agriculture

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu và tiến phong trong lĩnh vực  ứng dụng công nghệ máy bay không người lái tạo điều kiện cho sự phát triển của nền nông nghiệp trong và ngoài nước. DJI Agriculture luôn hoạt động với phương châm cao cả là “Luôn sáng tạo liên tục –  Đam mê làm nông – Giải pháp thân thiện với môi trường và Xây dựng hệ sinh thái bền vững”

DJI Agriculture ra đời và tồn tại với sự đam mê với nông nghiệp và công nghệ. Tuy nhiên, ngoài việc đơn vị luôn hướng tới những giải pháp giúp người dân giải quyết tốt các vấn đề trong trồng trọt nhằm tăng năng suất và đảm bảo hiệu quả. DJI Agriculture còn luôn không ngừng cố gắng tạo ra sản phẩm sạch bảo vệ môi trường, tối ưu hóa việc sử dụng hóa chất trong quá trình nuôi trồng của nông dân. Chưa dừng lại ở đó, hiện đơn vị đã và đang hợp tác, liên kết với các đơn vị trong và ngoài nước nhằm đưa giải pháp vươn xa và thúc đẩy nền nông nghiệp toàn cầu phát triển hơn. 

Tầm nhìn và sứ mệnh của DJI Agriculture

Nhìn nhận được vấn đề cấp thiết chung của môi trường DJI Agriculture đã nhận thấy được sứ mệnh của mình là phải bảo vệ nguồn tài nguyên thực vật một cách dễ dàng, an toàn và hiệu quả. Hiện, đơn vị đã tạo nên một mô hình liên kết bao gồm các dự án và các hoạt động phát triển đưa nền nông nghiệp sạch, thông minh vươn xa khắp thế giới.

Để thực hiện được tầm nhìn và sứ mệnh của mình, DJI Agriculture đã tiến hành nghiên cứu các phương pháp, thiết bị máy móc an toàn, hiện đại và thân thiện. Đồng thời, đơn vị còn đưa ra những giải pháp khoa học hiệu quả nhằm gia tăng hiệu suất nhưng vẫn đảm bảo vấn đề thực phẩm sạch và an toàn môi trường.

Trên đây là những thông tin quan trọng về doanh nghiệp DJI Agriculture Việt Nam – Đơn vị chuyên cung cấp thiết bị công nghệ truyền cảm hứng cho sự phát triển của nông dân. Nếu bạn muốn biết thêm về chúng tôi, hãy truy cập vào Website: https://agras.com.vn  để được hỗ trợ.