Máy bay phun thuốc trừ sâu công nghiệp 2022

Ngày nay, việc tìm kiếm nhân công phun thuốc trừ sâu rất khó bởi do công việc vất vả và có tính độc hại cao. Để giải quyết vấn đề này, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy phun thuốc sâu không người lái vô cùng hiện đại. Sản phẩm này giúp thay thế sức người đem lại năng suất cao. Vậy máy bay phun thuốc trừ sâu công nghiệp 2022 đem lại những lợi ích gì? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thông tin.

Máy bay phun thuốc sâu công nghiệp mang những đặc điểm gì? 

Máy bay phun thuốc trừ sâu là một thiết bị nông nghiệp công nghệ cao. Đây là thiết bị máy bay không người lái, được điều khiển từ xa thông qua  thiết bị di động hoặc bộ điều khiển. Máy bay phun được trang bị vô cùng hiện đại đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người nông dân.

Máy được trang bị bình phun, hệ thống vòi phun. Đặc biệt, các cảm biến tránh chướng ngại vật, khả năng lập bản đồ trên khoảng không gian đất nông nghiệp, định vị GPS đảm bảo cho việc phun xịt chính xác và hiệu quả. Bên cạnh đó, việc kết hợp với những tính năng thông minh và tiện ích sẽ giúp cho máy thực hiện các chức năng phun thuốc, gieo trồng, bón phân…

Lợi ích của máy bay phun thuốc trừ sâu công nghiệp 2022 đem lại

Đây là một trong những thiết bị được đánh giá cao và vô cùng hữu ích đối với nền nông nghiệp 4.0. Máy bay phun thuốc công nghiệp không người lái mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. 

Bảo vệ sức khỏe con người

Việc sử dụng máy bay không người lái để phun thuốc sẽ hạn chế tối đa việc con người tiếp xúc với thuốc bảo vệ thực vật. Việc này sẽ tránh được việc gây độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe. Từ đó giảm thiểu được một số căn bệnh nguy hiểm, hạn chế việc thay đổi nhân công. 

Tiết kiệm nguồn nước

Nếu như bạn đang canh tác ở những khu vực địa hình khô hạn, nguồn nước khan hiếm thì việc sử dụng máy bay phun không người lái là điều thực sự cần thiết. Sự linh hoạt trong việc điều chỉnh hệ thống vòi phun sẽ giúp tiết kiệm 90% lượng nước. 

Tiết kiệm chi phí

Một trong những lợi ích mà thiết bị đem lại đó là giúp tiết kiệm chi phí. Khi sử dụng máy bay phun thuốc sẽ tiết kiệm đến 30% thuốc, giảm lượng thuốc đáng kể. Ngoài ra, công suất làm việc của một một máy phun thuốc sẽ bằng gần sức lực của 30 nhân công. Do đó, vừa tiết kiệm được thuốc vừa tiết kiệm được được chi phí thuê nhân công. 

Tăng năng suất 

Sử dụng máy bay phun thuốc trừ sâu công nghiệp giúp giảm thất thoát trong quá trình phun. Từ đó tăng hiệu quả phòng trừ sâu bệnh, góp phần tăng năng suất và chất lượng cây trồng , mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nông dân.

Khi mua máy bay phun thuốc trừ sâu công nghiệp cần lưu ý điều gì? 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy phun công nghiệp. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn hiệu quả khi sử dụng cũng như tăng năng suất bạn nên lưu ý những điều cơ bản sau đây: 

  • Nên chọn những loại máy bay phun thuốc không người lái chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Chọn mua những thương hiệu uy tín trên thị trường. Việc này sẽ đảm bảo được chất lượng độ bền bỉ của thiết bị
  • Tìm một địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín để mua. Ngoài ra, bạn nên quan tâm đến những chính sách bảo hành, bảo dưỡng, đổi trả của đơn vị.
  • Mỗi máy sẽ có mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào cấu tạo, tính năng. Mức giá càng cao thì sẽ có cấu hình thông minh và đầy đủ hơn. Bạn không nên ham rẻ để dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang
  • Bên cạnh đó, bạn nên lưu ý đến khả năng vận hành của máy. Việc vận hành tốt sẽ giúp quá trình điều khiển nhanh chóng, không bị gián đoạn. Ngoài ra, cần lựa chọn máy có hệ thống đảm bảo an toàn khi bay. Điều này vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến sự an toàn và tài sản của người sử dụng.

Trên đây là những thông tin về máy bay phun thuốc trừ sâu công nghiệp 2022 mà bạn nên biết. Hy vọng sẽ đem lại những thông tin hữu ích dành cho bạn. Nếu như bạn đang muốn tìm một máy bay không người lái để phun thuốc hãy liên hệ đến Agras Việt Nam qua số hotline 08.6886.5558.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *